CÓ AI MUỐN CHẤM DỨT NỖI BUỒN MÙA DỊCH KHÔNG?

Ngày: 18/04/2020 lúc 14:21PM

Mở đầu năm 2020 ôi chao có bao nhiêu điều không mong muốn xảy ra, đặc biệt là bệnh dịch toàn cầu. Là một người công dân tiến bộ thì cứ vui vẻ chấp hành nghiêm chỉnh những quy định cách ly, hạn chế tiếp xúc xã hội. Phải hủy những buổi hẹn hò, kế hoạch vui chơi, dạo phố, chắc chắn đa số chúng ta đều cảm thấy phần nào buồn buồn chứ. Làm gì để vượt qua nỗi buồn mùa dịch là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc vậy hãy cùng nhà 8 bầu vượt qua mùa dịch thôi nào!

Có muốn cập nhật thông tin dịch bệnh thì cứ phải lên những trang uy tín đấy!

 

Giờ này thói quen chúng của cả nhà chúng là cứ đi làm là phóng xeo vèo về nhà, ăn uống tắm rửa xong thì làm bạn với Smartphone, xem TV, xem phim. Cơ mà thi thoảng được nghỉ xem thì thấy hứng thú dễ sợ nhưng giờ xem hoài cũng bớt thích mất rồi. Đặc biệt, mùa dịch nên các thông tin về tình hình dịch bệnh, tiêu điểm, toàn cảnh dịch bệnh trong nước và thế giới là những mối quan tâm hàng đầu. Những thông tin này có làm bạn stress không, chứ thật sự nhà 8 bầu buồn thê thảm.

Có ai muốn sau mùa dịch không tròn như bánh mỳ nào?

Quả là best choice mùa dịch đây rồi! Tại sao không chọn cho mình cách giải trí, chống buồn chán mà lại tốt cho sức khỏe vào thời gian rảnh rỗi như tập thể dục, tập yoga, aerobic, tập thiền tại nhà hay thậm chí là giảm cân, giữ gìn vóc dáng. Chứ mà mùa dịch cứ kéo dài rồi ăn, ngủ xem phim lại ít vận động kẻo sau mùa dịch cứ lăn như bi chẳng chơi.

Thử thách với những món ăn hot trend


Bạn biết gì về dalgona coffee hay bánh mì bơ tỏi? Nếu ngày thường bận rộn với công việc, không có thời gian để theo đuổi đam mê như hội họa, nấu ăn, đọc sách, viết blog,... thì bây giờ là thời điểm vàng để bạn thoải mái trổ tài nấu ăn. Chắc chắn, sau mùa dịch này, vô vàn bạn trẻ sẽ trở thành siêu đầu bếp “không chuyên” đó!

Thú vui mùa dịch là đây chăng?

Không thể ra ngoài nhiều, hạn chế tụ tập đông người thì thôi ta cứ ở nhà lướt mạng mua bán online thôi. Không cần phải chen chúc tại siêu thị, chợ, cửa hàng, cứ bấp chuột tách tách và chờ xác nhận của bên bán hàng thế là sau đó mọi hàng hóa lần lượt đứng ngoài cửa đợi vào nhà rồi.

 

Lỡ mà xem phim chán rồi, đọc sách cũng thấy ngán ngán thì chuyển qua Shopping online. Nói gì thì nói chứ đang mùa dịch rảnh thấy mồ kiểu gì chả lựa chọn chính xác hơn ngày thường. Cứ ngồi so sánh về giá, chất lượng kỹ càng hơn rồi chọn mua cũng chưa muộn. Ngày thường mua vội vã thì giờ cứ từ từ càng kỹ bạn càng chọn được những mặt hàng tốt và những item thời trang đẹp nhất để hết mùa dịch luyện được dáng đẹp và có item thời trang chất lừ tung tăng xuống phố nữa bạn nha.

 
Thôi đừng bận tâm tới con số người nhiễm bệnh và tử vong ngày một tăng lên vì nếu cứ quá tập trùng là bị stress đấy chứ chẳng chơi. Hãy cứ coi đây là khoảng thời gian hiếm có trong nhịp sống hối hả thường ngày để mỗi chúng ta sống chậm lại, biết quan tâm tới bản thân cũng như người thân của mình nhiều hơn. Để hết dịch bệnh rồi chị em ta lại rạng ngời sắc xuân khoe gout thời trang sành điệu.Lý Thụy Tuyết Vân
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục