Không béo nhưng vẫn thích mặc váy big size thì sao?

Ngày: 05/10/2019 lúc 21:34PM

Béo đi tìm váy big size diện đã đành, chứ các nàng “xương xương” cũng mê tít kiểu big size mới chết. Mách nhẹ mấy nàng eo thon dáng chuẩn 6 công thức diện đồ big size không bị thùng thình.

Muốn thoải mái nhưng không kiểu cây tăm chui bao gạo thì đây là mẫu big size dành cho bạn

Phần chiết eo với nàng ú ù tác dụng là phân tách cơ thể thì với những nàng mảnh mai lại là vũ khí chống cảnh thùng thình như mặc đồ ké.

Các nàng gầy hễ cứ diện váy big size là đảm bảo auto đẹp nếu với sắc hồng pastel dịu ngọt. Không cần bận tâm tới over size nữa bởi đây là yếu tố mang lại sự phóng khoáng và set đồ cool

hơn nếu kết hợp cùng sneak. Còn muốn thoải mái hơn nữa thì cứ việc xỏ đôi dép lê đơn giản là xong. Đảm bảo kiểu gì cũng vẫn đẹp.

Nếu những mẫu váy big size trên gối đầy trẻ trung không phù hợp thì mẫu đầm big size qua gối, xẻ tà chất liệu cotton sẽ mang mại cho bạn nét thanh lịch không kém phần thoải mái, thanh lịch tại công sở.

Đâu cần cứ phải áo ôm, quần cạp cao mới tôn dáng. Chỉ cần các nàng mix & match nhẹ nàng váy big size tone màu monochrome thiết kế trên gối này cùng giày thể thao thì kiểu gì cũng vẫn đẹp lại vô tình khoe được đôi chân thon trở lên dài tít tắp. Hiếm có set đồ váy big size nào dành cho các nàng gầy vừa tôn dáng vừa không thùng thình như item này.

Đổi gió chút cho ngày thu hanh vàng với những cô nàng thích thanh lịch, nữ với item cùng match với sắc thu.

Muốn lên đồ thoải mái nhưng không bị dìm hàng vì trót mê váy big size thì item trắng tinh khôi hơi hướng vintage. Bản chất màu trắng dễ mặc với mọi góc dáng, mọi màu da. Khoác lên mình item này cùng đôi sandal đảm bảo stylist cũng không tìm ra góc chết của các nàng

Chắc hẳn không phải tự nhiên mà các nàng eo thon vẫn mê item váy big size sắc hồng pastel. Chất liệu không quá cứng tránh các nàng gày bị đóng khung cũng không quá mềm để lộ  sự luộm thuộm. Đừng quên mix với một đôi giày bệt cho set đồ đúng chất thời trang nhé.

Bản chất thiết kế sọc ngang giúp giấu dáng hiệu quả. Thế nên các nàng eo thon lên đồ với váy big size sọc ngang nhìn cũng có da có thịt chẳng thua gì các nàng u ú. Muốn chất lừ đúng style thể thao hãy rinh ngay một đôi chunky sneaker. Còn không dép xỏ ngón vẫn match nha các nàng.

Đâu cứ phải phô trương đường cong mới toát lên vẻ đẹp. Cứ sắc xanh ngọt nào phá cách với chi tiết trắng cũng đủ khiến bạn luôn hút mắt mỗi lần xuất hiện.

Nếu ngại những tông màu tối do thân hình mảnh mai thì hẳn một lần bạn thử khoác lên mình item được điểm xuyết bằng những đường sọc xanh đỏ này xem sao. Biết đâu nó sẽ trở thành item đỉnh của bạn đấy chứ

Không phải cứ các nàng ú váy big size mới đẹp mới vừa khít mà các nàng nhon nhon vẫn diện váy big size ngon ơ nếu khéo léo trong cách chọn đồ và mix đồ cho ăn ý. Những ngày hè nóng nực, nhiều lúc muốn đổi phong cách, vậy ngại gì các nàng ngại gì không thử ngay bây giờ!

Nguyễn Trần Hoàng Triều
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục