Tủ đồ của bạn đã có những item big size này diện chơi thu chưa?

Ngày: 15/09/2019 lúc 12:16PM

Hôm nay vừa bước chân ra khỏi nhà, một cảm giác lạnh gắt từ đâu ập đến. Ôi chao, thu đến rồi đó hả. Đã tới thời điểm lý tưởng cho chị em ta dù ú nù hay nhon nhon cùng nên diện những chiếc áo áo len nữ, quần nhung thay cho những chiếc áo dây, chân váy nắng rồi đấy.

Không chỉ bớt lạnh khi xuống phố sớm mai hay chiều tối mà những chiếc áo len cũng giúp giấu biến phần bắp tay to, thô.

Cực dễ dàng cho việc mix áo len với chân váy. Song, có lẽ để lên đồ ngon lành nhất và match với khí thu chính là những chiếc quần big size hay ống rộng.

Khí thu mát mẻ, trời trong, vậy nên cũng cần lắm cách chọn màu cho bạn nổi bật. Có lẽ tông màu trắng mix chung với quần jean big size sẽ ăn điểm tuyệt đối. Một item vừa trẻ trung, vừa thanh lịch.

Mặc kệ cái lạnh của mùa đông, bạn sẽ chẳng trông lùi xùi một tí nào nếu chọn áo len nữ big size vải dày, cổ áo dạng tròn nhỏ không hở xương quai xanh, thiết kế vạt áo cực trẻ trung.

Mũm mĩm phải lòng bánh bèo thì đã sao. Kiểu áo thu đông big size cổ tròn rộng, hở xương quai xanh mix & match cùng một chiếc baggy là ý tưởng tuyệt vời giúp nàng ú hoàn thiện item thời trang thu.

Chẳng cần phải phụ kiện cầu kỳ hay khả năng mix đồ thời mức thần sầu chỉ cần áo len nữ cổ chữ V mix với quần nhung big size cũng giúp các nàng nâng tầm phong cách rồi.

Chẳng có một item nào có biệt tài che lấp đôi chân thô thô, bắp đùi bừ bự bằng kiểu quần quần nhung big size đâu dấy.

Đâu phải cứ béo mới diện quần nhung big size. Người “sương sương” chân gân guốc thì quần nhung big size là vũ khí giúp khoe hết những điểm tốt hội tụ và che biệt những điểm xấu cần giấu.

Mặc kệ việc bạn to béo hay thon thả, dù thời tiết có là xuân ấm hay thu đông lạnh lẽo. Một khi bạn muốn đẹp thì không một điều gì có thể ngăn cản. Đồ big size không chỉ dành cho người dư mỡ, phì nhiêu mà big size hiện còn nhận được vô số sự đãi ngộ của giới trẻ. Hãy diện đồ bigsize “chảnh sa” theo phong cách của bạn!

Nguyễn Trần Hoàng Triều
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục