Trang chủ

8bau slyle là thương hiệu thời trang online, được thành lập vào tháng 7/2018, chuyên về dòng thời trang big size - free size, túi, phụ kiện theo phong cách retro Nhật, Hàn, kết hợp giữa nét cổ điện của thời trang thập niên trước và phong cách hiện đại ngày nay.

Ngoài ra, 8bau style còn có dòng thời trang big size cao cấp với những thiết kế theo phong cách sang trọng, thanh lịch và tôn dáng.

Với phương châm, phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình. 8bau style không chỉ mang đến những bộ trang phục đẹp, tôn dáng cho những chị em big size mà còn mong muốn khách tự chọn cho mình phong cách thời trang mà khách hàng yêu thích thông qua những mẫu thời trang, túi, phụ kiện của 8bau style với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

Vì sao chúng tôi chọn hình thức là thương hiệu thời trang online, chỉ có văn phòng và kho hàng, mà không có cửa hàng thời trang. Mục đích là để tiết giảm chi phí mặt bằng, như vậy giá thành của các sản phẩm 8bau style sẽ không bị nâng lên, giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng hơn.

Các sản phẩm của 8bau style có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ các nhà cung cấp vàng của Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, mang nét riêng bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới.

Thông tin liên hệ : Ms Phạm Thị Hồng Anh (0909.283529)

Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/anh.hong.52206